Xem tất cả 0 kết quả

Bộ điều khiển máy nén khí

Bộ điều khiển máy nén khí giúp điều khiển quá trình hoạt động, làm việc của hệ thống máy nén khí hiệu quả, an toàn hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến phụ kiện máy nén khí này hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây và tìm cho mình những thiết bị, sản phẩm phù hợp!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Việc sử dụng bộ điều khiển máy nén khí cho nhiều trạm máy nén khí có thể giúp cho việc sản xuất khí nén thêm hiệu quả hơn. Điều đặc biệt trong trường hợp tiêu thụ khí nén biến động hay khí hệ thống máy nén khí điều chỉnh tốc độ được tích hợp với hệ thống.

bộ điều khiển máy nén khí, bảng điều khiển máy nén khí,

Nhưng nhiều người văn băn khoăn về ưu điểm, công dụng và lợi ích của phụ kiện máy nén khí này? Nếu như bạn cũng đàn quan tâm đến những thông tin này hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin được trình bày trong bài viết sau đây.

Cách sử dụng bộ điều khiển máy nén khí

Đầu tiên, bấm nút khởi động. Khi đã chuyển sang giai đoạn này tức là đã cấp điện cho quạt, van điện từ để máy chạy có tải. Nếu như van không có tải đồng nghĩa là hệ thống hoạt động không tải.

Khi hoạt động, hệ thống sẽ đo nhiệt độ của máy nén khí, khi máy nhiều độ quá ngưỡng cài đặt chúng sẽ tự dừng máy và báo lỗi. Thiết bị sẽ đo áp suất khí đầu ra và so sánh với phần cài đặt của hệ thống. Trường hợp giá trị cao sẽ tự đồng ngắt điện và van điện tử để máy chạy không tải và khi áp suất ở mức thấp sẽ cấp điện cho van điện từ để thiết bị này chạy có tải.

Nếu như máy nén khí chạy không tải sau 1 thời gian mà áp suất không xuống mức thấp thì cho dừng mô tơ và khởi động lại chu trình khi áp suất tụt xuống thấp.

Lợi ích bộ điều khiển máy nén khí trong thao tác vận hành

Khi sử dụng bộ điều khiển máy nén khí trong vận hành hệ thống máy nén khí giúp người dùng kiểm soát tổng thể tiêu thụ điện năng cùng nguồn nguyên liệu dầu máy nén khí trong quá trình hoạt động của máy nén khí. Đây cũng là công cụ chẩn đoán những lỗi xảy ra đối với máy nén khí từ xa.

bộ điều khiển máy nén khí, bảng điều khiển máy nén khí,

Chúng được thiết kế thông minh và nhỏ gọn rất dễ sử dụng. Điều này giúp tạo điều kiện cho đội vận hành máy nén khí tiến hành các thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúng tác động trực tiếp đến năng suất sản xuất và làm việc nói chung.

Giúp thao tác tắt – mở nguồn nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu trong suốt quá trình vận hành của hệ thống máy nén khí. Việc sử dụng những trang thiết bị cấu tạo nên bộ điều khiển cho máy nén khí đảm bảo tốt những yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Điều này có thể giúp hoạt động chính xác và hiệu quả.

Mua bộ điều khiển máy nén khí ở đâu?

Những thông tin trên đây liên quan đến phụ kiện bộ điều khiển máy nén khí. Với những ưu điểm và vai trò quan trọng trong hệ thống máy nén khí nói chung vì thế chúng được ứng dụng vào nhiều dòng máy nén khí khác nhau. Nhu cầu mua sắm lớn, thị trường sôi động khiến nhiều cơ sở cùng tham gia vào sản xuất, phân phối những sản phẩm này.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ ưng ý không phải ai cũng biết. Bởi lẽ, không ít những địa chỉ bán hàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến suy nghĩ của người tiêu dùng. Hiểu được điều này Công ty Việt Á với nhiều năm trong nghề luôn phân phối những loại máy nén khí, phụ tùng máy nén khí chính hãng và chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn giúp quý khách chọn được bộ điều khiển cho máy nén khí tốt nhất.

- Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và chất lượng trong nước và quốc tế. Việt Á là đối tác của nhiều thương hiệu vì thế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hàng hóa chất lượng với giá thành ổn định, chính sách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Chính sách bán hàng tuyệt vời sẽ giúp quý khách lựa chọn những mặt hàng tốt với giá thành ổn định. Liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Những thông tin trên đây quan đến sản phẩm bộ điều khiển máy nén khí đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong thời gian qua. Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua bộ điều khiển máy nén khí mời bạn liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại043 875 1908 – 0988 947 064

Emailmaynenkhivieta@gmail.com

Website: airpull.vn

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!