Xem tất cả 0 kết quả

Giới thiệu phụ kiện thước thăm dầu máy nén khí

Phụ kiện thước thăm dầu máy nén khí chính giúp người dùng biết được lượng dầu trong bồn còn đến mức nào, có tác dụng cảnh bảo thời gian cần thay dầu máy. Bạn đang phân vân về vai trò, chức năng và vị trí của thước thăm dầu này hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây, và tìm cho mình sản phẩm phù hợp tại Việt Á nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thước thăm dầu máy nén khí là gì?

Phụ kiện máy nén khí này thường được gắn vào bồn chứa dầu, có hình dạng thẳng, hình trụ hoặc hình trong tùy theo loại máy nén khí sử dụng. Nhiệm vụ của chúng là báo cho người dùng biết lượng dầu ở trong bòn còn hay hết và thời gian thay dầu thích hợp nhất.

Thước thăm dầu máy nén khí thường được sử dụng cho dòng máy nén khí trục vít. Chúng còn được biết đến với những cái tên khác như kính thăm dầu, phao báo mức dầu hay ốc báo mức dầu…

thước thăm dầu máy nén khí, thước thăm dầu, phụ kiện máy nén khí,

Thay vì kiểm tra lượng dầu trực tiếp, dựa vào thước thăm dầu máy nén khí, bạn có thể biết rõ được lượng dầu có trong bình là nhiều hay ít để biết được thời gian bổ sung thích hợp nhất. Ngoài ra, khi đổ dầu thông qua thước đo này bạn sẽ biết được nên đổ mức dầu nào cho hợp lý.

Hơn nữa, thiết bị này cũng giúp người sử dụng quan sát được màu dầu. Trong khi, màu dầu lại là yếu tố quan trọng để thông báo cho người dùng biết thời gian thay dầu nhớt máy nén khí.

Những loại thước thăm dầu máy nén khí

Hiện nay trên thị trường phổ biến sử dụng ba loại thước thăm dầu cho máy nén khí bổ biến. Trong đó, từng loại khác nhau sẽ có những ưu điểm và cách thức sử dụng khác nhau.

thước thăm dầu máy nén khí, thước thăm dầu, phụ kiện máy nén khí,

- Thước thăm dầu dạng phao

Đây chính là loại phụ kiện sử dụng phổ biến cho dòng máy nén khí Atlas Copco. Khi sử dụng loại thước thăm dầu này bạn sẽ nhìn thấy kim chỉ thị hiển thị những màu xanh, đỏ.

Loại thiết bị này thường đi kèm với mã sản phẩm cụ thể hay model của máy. Chính vì thế khi cần thay thế hoặc sử dụng tốt nhất bạn cần cung cấp thông tin mã số sản phẩm hay model máy cho nhà cung cấp để kiểm tra được chính xác sản phẩm đang sử dụng.

- Thước thăm dầu máy nén khí dạng thanh

Loại thước này thường được sử dụng phổ biến ở các loại máy nén khí thuộc thương hiệu  Hitachi, Kobelco, Hanshin, Kyungwon, Fusheng,… Chúng được làm từ chất liệu meca – nhựa tổng hợp với đặc điểm là trong suốt và dễ dàng nhìn thấy mức dầu của bình chứa qua thước. Từ đó chúng giúp hiển thị dầu ở trong bình chứa.

Đối với loại thước thăm dầu máy nén khí này bạn cần bắt bu lông hai đầu để gắn lên bình dầu. Chính vì thế khi hỏi về phụ kiện này bạn nên nắm bắt những thông số cụ thể dưới đây để có lựa chọn tốt nhất. Bao gồm khoảng cách đường kính tâm lỗ này đến tâm lỗ kia, chiều dài và đường kính bắt ốc.

thước thăm dầu máy nén khí, thước thăm dầu, phụ kiện máy nén khí,

Để hiểu rõ hơn về loại thước thăm dầu máy nén khí này bạn có thể liên hệ với chuyên gia trong ngành để có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

- Mắt thăm dầu

Đây cũng được coi là một loại thước thăm dầu máy nén khí, chúng thường đường sử dụng với máy nén khí piston hay một số ít máy nén khí trục vít. Để lựa chọn và sử dụng được loại thước thăm dầu cho máy nén khí chuẩn nhất bạn nên tham khảo thật kỹ đời máy, thương hiệu để có được lựa chọn thích hợp.

Địa chỉ mua thước thăm dầu máy nén khí

Công ty Việt Á là nhà phân phối máy nén khí, phụ kiện máy nén khí đã có tên tuổi trên cả nước. Địa chỉ của chúng tôi chuyên phân phối các loại máy nén khí chính hãng và chất lượng của các thương hiệu, phụ kiện đi kèm chính hãng với mức giá hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

thước thăm dầu máy nén khí, thước thăm dầu, phụ kiện máy nén khí,

Đặc biệt, phụ kiện máy nén khí của chúng tôi đã dạng từ thước lọc dầu máy nén khí, van, bộ kít, quạt làm mát, bộ điều khiển… Những phụ kiện này của các loại máy nén khí đến từ những thương hiệu hàng đầu. Vì thế quý khách hàng có thể xem xét để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trải qua một quá trình dài phát triển công ty chúng tôi đã đứng vững trên thị trường về máy nén khí.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, tư vấn về máy nén khí, những phụ kiện chính hãng đi kèm hãy liên hệ ngay với Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Website: airpull.vn

Và đừng quên, cửa sổ chat onlinee bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!