Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí FUSHENG

Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí FUSHENG

  1. Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày

Mức dầu máy nén khí luôn phải nằm giữa kính thăm dầu thì mới đảm bảo máy hoạt động tốt. Hãy kiểm tra dầu máy hàng ngày và đảm bảo trong mức quy định.

Tùy thuộc vào độ ẩm không khí mà xả  bình chứa khí của máy 4 tiếng/ lần hoặc 8 tiếng/ lần. Kiểm tra tiếng ồn và chấn động xem có gì bất thường không.

  1. Bảo dưỡng máy nén khí hàng tuần

Làm sạch bộ lọc máy nén khí Fusheng là một trong những bước quan trọng khi bảo dưỡng máy nén khí Fusheng. Nếu bộ lọc bị tắc sẽ dẫn đến tình trạng quá nhiệt, ảnh hưởng đến năng suất và giảm tuổi thọ của nhớt.

Kéo vòng hay cần để kiểm tra hoạt động van an toàn máy nén khí.

Làm sạch linh kiện máy nén khí Fusheng ở bên ngoài. Bước này giúp đảm bảo rằng ống giải nhiệt 2 ở đầu máy sạch sẽ. Khi máy nén khí bị bẩn, nhiệt độ máy sẽ tăng lên dẫn tới dầu máy khô và các linh kiện bên trong sẽ bị oxi hóa.

  1. Bảo dưỡng máy nén khí hàng tháng

Kiểm tra xem hệ thống khí nén có bị rò rỉ không.

Kiểm tra đầu máy nén khí và thay dầu nếu cần.

Kiểm tra độ căng của dây đai. Tăng dây nếu chùng.

  1. Bảo dưỡng máy nén khí hàng quý .

Thay dầu máy nén khí

Kiểm tra các van và làm sạch muội than và đầu máy và các van .

Kiểm tra các chế độ không tải của máy .

  1. Bôi trơn máy nén khí

Luôn duy trì dầu máy luôn nằm giữa giới hạn trên và giới hạn dưới của thước thăm dầu. Không vận hành máy khi dầu nằm dưới mức giới hạn dưới.

Một số hình ảnh Bảo dưỡng máy nén khí FUSHENG tại Việt Á: 

 

 

Công ty TNHH Việt Á là đơn vị Cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí FUSHENG. Cam kết chất lượng và dịch vụ sửa chữa tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí. Ngoài ra với chi phí sửa chữa hợp lý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt máy nén khí, phụ tùng máy nén khí tại Việt Á . Phương châm của chúng tôi “ Chất lượng- Uy tín- Tin cậy”  Sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của quý công ty. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ SĐT 0988 947 064

One thought on “Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí FUSHENG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *