Nội dung chính [ Ẩn ]

  • Két làm mát máy nén khí, giàn giải nhiệt máy nén khí trục vít
    • Két làm mát máy nén khí có cấu tạo và vai trò như thế nào?
    • Két giải nhiệt máy nén khí mua ở đâu?

Két làm mát máy nén khí, giàn giải nhiệt máy nén khí trục vít

Két làm mát máy nén khí có nhiệm vụ làm mát luồng khí nén đầu ra, đảm bảo cho luồng khí nén này có nhiệt độ chỉ khoảng hơn 10 độ C so với nhiệt độ của phòng. Giúp khí nén đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng với các thiết bị đầu cuối. 

Bởi vậy, két làm mát máy nén khí hay còn gọi là giàn giải nhiệt máy nén khí là một trong những phụ tùng rất quan trọng và cần thiết trong hệ thống máy nén khí trục vít. Khách hàng cần lựa chọn sản phẩm uy tín và có chất lượng tốt để có được hiệu quả công việc tốt nhất!

Sau khi nén, khí nén đầu ra thường có nhiệt độ lên tới 80 độ C. Với nhiệt độ này khi dẫn trực tiếp đến thiết bị đầu cuối sẽ làm hư hại các chi tiết máy. Vậy nên két giải nhiệt máy nén khí là một bộ phận không thể thiếu của hệ thống. 

Két làm mát máy nén khí có cấu tạo và vai trò như thế nào?

Bộ két làm mát có cấu tạo gồm hai phần: phần giải nhiệt khí, phần giải nhiệt dầu.

Bộ phận két giải nhiệt khí được đặt cạnh giải nhiệt dầu, có thiết kế một đầu nối với van áp suất tối thiểu, đầu còn lại nối với đầu ra máy nén khí.

Bộ phận giải nhiệt dầu thường đặt sau một chiếc quạt lớn, có nhiệm vụ giải nhiệt dầu trước khi đưa tới bộ phận bình và đầu nén khí, giúp nâng cao chất lượng dầu, bởi vậy làm tăng hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy nén khí.

Bạn cần thường xuyên vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí để có được hiệu quả tốt nhất và phụ kiện có được độ bền tối đa trong quá trình sử dụng. 

Két giải nhiệt máy nén khí mua ở đâu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng két giải nhiệt máy nén khí với nhiều mã sản phẩm và nhiều hãng máy khác nhau. Bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp để có được hiệu quả cao khi sử dụng. 

Airpull.vn chuyên cung cấp phụ tùng máy nén khí và két giải nhiệt máy nén khí chất lượng cao!

  • Toàn bộ sản phẩm có chất lượng cao, kiểm định chất lượng kỹ càng. 
  • Sản phẩm đa dạng model, phù hợp với nhiều dòng máy nén khí.
  • Thiết bị luôn có sẵn trong kho, đặt mua và giao nhận nhanh chóng!
  • Giá thành tốt nhất thị trường. 
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo. 

=========

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0981 591 287