Nội dung chính [ Ẩn ]

  • Các loại van máy nén khí
    • Địa chỉ mua van máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu tổng quan van máy nén khí

Van máy nén khí là phụ kiện quan trọng giúp hoạt động của máy nén khí diễn ra hiệu quả, đảm bảo năng suất làm việc tốt hơn. Có những loại van nào? Chức năng, nhiệm vụ của chúng là gì?

van máy nén khí, van hút máy nén khí, van khóa máy nén khí, bán linh kiện máy nén khí, van 1 chiều máy nén khí,

Bạn đang quan tâm đến thông tin đến những loại van của máy nén khí này hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp!.

Như đã biết, máy nén khí được hợp thành từ nhiều chi tiết và bộ phận khác nhau. Trong số đó, phải kể đến các loại van máy nén khí, đây là phụ kiện tham gia trực tiếp vào việc điều khiển hoạt động của những chiếc máy nén khí. Tuy nhiên, mỗi một loại máy chúng sẽ có cấu tạo và chức năng khác nhau.

van máy nén khí, van hút máy nén khí, van khóa máy nén khí, bán linh kiện máy nén khí, van 1 chiều máy nén khí,

Nhưng những van nào thường được sử dụng trong máy nén khí? Chức năng và nhiệm vụ của chúng là gì? Một số thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp giải thích cho quý khách hàng những thông tin cụ thể này. Cùng tìm hiểu thêm để có kiến thức cho mình về việc vận hành máy nén khí nói chung nhé.

Các loại van máy nén khí

– Van áp suất tối thiểu: Đây là loại van máy nén khí quan trọng có vai trò duy trì áp suất tối thiểu trong bình dầu. Đến khi máy nén khí hoạt động ở chế độ không tải vẫn có lượng dầu nhất định quay trở lại đầu nén giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.

Loại van máy nén khí này thường đặc ở vị trí phía bên trên của bình dầu. Trường hợp với model máy nén khí có bộ làm mát chúng sẽ được đặt ở phía trước bộ làm mát.

– Van điều khiển: Trong khi máy nén khí vận hành, bằng việc chuyển đổi vị trí đóng hay mở mà những chiếc van có thể hỗ trợ điều chỉnh được dòng năng lượng. Nhờ đó mà điều khiển được hoạt động của dòng khí nén ra vào.

van máy nén khí, van hút máy nén khí, van khóa máy nén khí, bán linh kiện máy nén khí, van 1 chiều máy nén khí,

Van an toàn máy nén khí: Đây chính là linh kiện quan trọng được sử dụng cho máy nén khí hay các thiết bị sản sinh, chứa đựng khí nén có áp suất cao nói chung. Vai trò của loại van này là diêu diệt sự gia tăng đột ngột hay không mong muốn của đại lượng áp suất trong quá trình làm việc, vận hành. Điều này có thể đảm bảo duy trì mức áp suất ổn định tốt nhất cho các thiết bị của bạn.

van máy nén khí, van hút máy nén khí, van khóa máy nén khí, bán linh kiện máy nén khí, van 1 chiều máy nén khí,

Nhờ có loại van này mà những thiết bị của bạn có thể hoạt định ổn định, trơn tru hơn cũng như mang đến hiệu quả và năng suất làm việc tốt nhất.

– Van tiết lưu: Loại van này thường được thất tại hệ thống máy nén khí Compkorea, Puma hay Fusheng. Van tiết lưu có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh lưu lượng dòng chảy. Hay nói cách khác, chúng giúp điều chỉnh vận tốc hoặc thời gian chạy của cơ cấu chấp hành. Cùng với đó, van tiết lưu còn giữ nhiệm cụ điều chỉnh thời gian cũng như chuyển đổi vị trí của van đảo chiều.

– Van điện từ: Loại van này thường được ứng dụng vào điều điều chỉnh hướng, tốc độ hay lưu lượng của dòng chảy của chất lỏng hoặc chất khí có trong máy nén khí.

Van máy nén khí một chiều: Loại van này có vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt với dòng máy nén khí trục vít hay máy nén khí piston. Ngoài ra, chúng cũng thường được sử dụng cho dòng máy nén khí dàn cuộn.

Một chiếc máy nén khí có thể được lắp 1 hoặc vài chiếc van một chiều máy nén khí tùy vào nhu cầu vận hành khác nhau. Loại van này có chức năng để cho dòng khí đi theo một chiều và không thể quay ngược lại. Vị trí lắp đặt của chúng là từ bình dầu ra đến ống khí ra hay từ bình dầu đến cổ hút.

van máy nén khí, van hút máy nén khí, van khóa máy nén khí, bán linh kiện máy nén khí, van 1 chiều máy nén khí,

– Van điều chỉnh áp suất: Nhiệm vụ chính của loại van này là giữa cho áp suất được điều chỉnh không đổi dù có những thay đổi bất thường của tải khi làm việc ở phía đường ra hoặc trong trường hợp dao động của áp suất ở đường van vào. Nhờ đó mà hoạt động của máy nén khí được đảm bảo diễn ra tốt nhất.

Địa chỉ mua van máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Máy nén khí để hoạt động tốt và hiệu quả cần có nhiều phụ kiện khác nhau trong đó không thể thiếu những chiếc van máy nén khí. Với nhiều loại khác nhau giữa nhiệm vụ nhất định trong hệ thống máy nén khí vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn và sử dụng loại thích hợp nhất.

Hiện nay, thị trường phụ kiện van máy nén khí ngày càng sôi động vì thế hàng giả, hàng nhái có cơ hội trà trộn vào ảnh hưởng đến việc lựa chọn, sử dụng của người dùng. Hiểu được điều đó, Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết gửi đến bạn mẫu mã máy, phụ kiện chính hãng, chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng vì thế đảm bảo mang đến bạn những sản phẩm tốt với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua van máy nén khí tốt và uy tín nhất hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn mẫu thích hợp: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

  • Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội
  • Điện thoại: 0981 591 287
  • Website: airpull.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!