Tất cả 10

Thước thăm dầu máy nén khí

Nội dung chính [ Ẩn ]

  • Thước thăm dầu máy nén khí trục vít giá rẻ
    • Đặc điểm của thước thăm dầu máy nén khí:
    • Phân loại thước thăm dầu cho máy nén khí:
  • Chọn mua thước thăm dầu máy nén khí như thế nào?

Thước thăm dầu máy nén khí trục vít giá rẻ

Thước thăm dầu máy nén khí có nhiệm vụ giúp người dùng quan sát được mức dầu có trong bình khi sử dụng máy nén khí. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng bổ sung dầu khi cần thiết mà không cần tắt máy để kiểm tra. Và khi bạn sử dụng thước thăm dầu, sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho thao tác thay mới dầu khi cần thiết. 

Thước thăm dầu máy nén khí thường được thiết kế dạng trụ, thanh dài hoặc hình tròn, sao cho phù hợp với từng hệ thống khí nén khi sử dụng. 

Thước thăm dầu máy nén khí thường được lắp đặt sử dụng cho máy nén khí kiểu trục vít. Phụ kiện này mang lại rất nhiều sự thuận tiện trong quá trình sử dụng: Thay vì kiểm tra lượng dầu trực tiếp, dựa vào thước thăm dầu máy nén khí, bạn có thể biết rõ được lượng dầu có trong bình là nhiều hay ít để biết được thời gian bổ sung thích hợp nhất. Ngoài ra, khi đổ dầu thông qua thước đo này bạn sẽ biết được nên đổ mức dầu như thế nào cho hợp lý.

Phụ kiện này cũng giúp người sử dụng quan sát được màu dầu. Trong khi, màu dầu lại là yếu tố quan trọng để thông báo cho người dùng biết thời gian thay dầu nhớt máy nén khí. Vậy nên đây là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống, mang lại rất nhiều sự tiện dụng!

Đặc điểm của thước thăm dầu máy nén khí:

Thước thăm dầu máy khí nén thường được cấu tạo bằng chất liệu mica hoặc nhựa cứng tổng hợp, kích thước lớn nhỏ đa dạng, tùy thuộc vào loại máy nén sử dụng chúng. Thước thăm dầu có thời gian sử dụng khá dài. Khi cần thay mới, bạn phải nắm được thông tin chiều dài, khoảng cách hai tâm lỗ, kích thước bulong để mua đúng loại thước phù hợp.

Nhược điểm lớn nhất của thước thăm dầu là dễ bị biến dạng do nhiệt độ dầu, bị vỡ do siết ốc quá căng, rò rỉ dầu…

Phân loại thước thăm dầu cho máy nén khí:

Tùy vào loại máy nén khí, nhà sản xuất sẽ lắp đặt các loại thước thăm dầu khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là ba loại sau.

Thước thăm dầu dạng phao: Thước dầu dạng phao thường đi kèm với mã sản phẩm cụ thể hoặc model của máy để người dùng dễ phân biệt, nhận diện. Bởi vậy, khi cần thay thế thước, bạn hãy cung cấp thông tin mã số sản phẩm hoặc model máy cho nhà cung cấp để mua được chính xác loại thước mình cần.

Thước thăm dầu dạng thanh: Loại thước này được làm từ mica, nhựa tổng hợp trong suốt để dễ dàng nhìn thấy mức dầu của bình chứa hiển thị trên thước.

Đối với thước dạng thanh, bạn cần bắt bulong hai đầu để gắn lên bình dầu. Do đó, khi tìm mua loại thước này, bạn cần nắm được khoảng cách từ đường kính tâm lỗ này đến tâm lỗ kia, chiều dài thước và đường kính bắt ốc.

Mắt thăm dầu: Đây là một loại thước thăm dầu máy nén đặc biệt, thường được sử dụng trong các dòng máy nén khí piston hoặc số ít máy nén khí trục vít. Để mua được đúng loại mắt thăm dầu phù hợp, bạn nên tham khảo thật kỹ đời máy, model và thương hiệu sản xuất, tránh mua sai loại mắt sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của mức dầu.

Chọn mua thước thăm dầu máy nén khí như thế nào?

Khi mua thước thăm dầu cho máy nén khí, bạn cần chú ý đến các thông tin sau để mua chính xác loại mình đang sử dụng.

Khoảng cách kính thăm dầu

Khoảng cách giữa hai tâm lỗ

Loại ống bắt nối

Bước ren (thường là số chẵn như 12mm, 14mm, 16mm, 18mm)

Và khi bạn chưa biết nên mua loại thước như thế nào, đừng quá lo lắng, Airpull.vn sẽ tư vấn đến bạn!

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng, đủ các chủng loại, các mã phụ tùng của các hãng máy nén phổ biến trên thị trường.

Hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3-6 tháng tùy thuộc sản phẩm.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ chu đáo, hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 

Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0981 591 287