Tất cả 10

Phớt chặn dầu máy nén khí

Nội dung chính [ Ẩn ]

  • Phớt chặn dầu máy nén khí giá rẻ 
    • Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít gồm có những loại nào?
    • Những thương hiệu phớt chặn dầu máy nén khí trục vít phổ biến nhất
    • Vị trí lắp đặt phớt chặn dầu máy nén khí:

Phớt chặn dầu máy nén khí giá rẻ 

Phớt chặn dầu máy nén khí là phụ kiện được lắp với đầu nén, giúp cho dầu bôi trơn vòng bi và cụm bạc đạn trong hệ thống không bị rò rỉ, không lãng phí dầu trong quá trình chạy máy. Bên cạnh đó, phớt chặn dầu còn có chức năng làm kín, tránh bụi bẩn từ không khí lọt vào, làm ảnh hưởng tới các chi tiết máy, nhất là vòng bi. 

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít gồm có những loại nào?

Đặc điểm của phớt chặn dầu là chịu được nhiệt độ, áp suất cao và chịu mài mòn tốt, vậy nên cần phải sử dụng vật liệu cấu thành và thiết kế tinh vi. Nó được chia thành hai loại như sau:

Phớt chặn dầu gương (lò xo) gồm 03 bộ phận cơ bản: khung sắt, lò xo thép, môi cao su. Các dòng máy nén khí trục vít Nhật Bản như Hitachi, Kobelco, Airman thường sử dụng loại phớt chặn dầu này. Loại phớt này thường được sử dụng cho máy nén khí hoạt động ở môi trường nhiệt độ và áp suất cao. 

Phớt chặn dầu môi có cấu tạo gồm khung sắt và môi cao su. Loại này được sử dụng phổ biến hơn trong các máy nén khí trục vít trên thị trường đến từ Hàn Quốc và châu Âu. Tuy nhiên, loại phớt này chỉ sử dụng tốt trong dải nhiệt độ từ -100 độ C tới 250 độ C và mức áp suất tối đa là 5 MPa.

Những thương hiệu phớt chặn dầu máy nén khí trục vít phổ biến nhất

Chúng ta nên sử dụng loại phớt chặn dầu chính hãng được sản xuất riêng cho từng dòng máy, hoặc có thể thay thế bằng loại tương đương. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải loại phớt kém chất lượng. 

Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí cho hệ thống khí nén, có thể lựa chọn phụ tùng tương đương với chất lượng khá tốt với giá thành rẻ hơn.

Vị trí lắp đặt phớt chặn dầu máy nén khí:

Thông thường loại phớt chặn này được lắp đặt tại cổ trục lắp buli, bánh răng hay vấu nối. Vì thế mà phụ kiện máy nén khí này cần phải có đủ khả năng mài mòn tốt, chịu nhiệt độ cao, và chịu được áp suất nén lớn.

Sau một thời gian sử dụng, phớt chắn dầu máy nén khí sẽ bám nhiều dầu mỡ và bụi bẩn. Chính vì thế cần kiểm tra thường xuyên và làm sạch cặn bẩn ở trong phớt dầu, ngoài ra cần thay thế khi phớt không sử dụng để đảm bảo sản xuất tốt nhất.

Khi bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung cấp phớt chặn dầu máy nén khí chính hãng? Đến Airpull.vn để có được sản phẩm tốt nhất!

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành uy tín toàn thị trường. 

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ cần thiết. 

Thao tác lắp đặt và sử dụng khá đơn giản. Mang lại sự thuận tiện tối đa.

Bảo hành sản phẩm trong thời gian dài hạn. 

Hàng có sẵn trong kho, đặt mua và giao nhận nhanh chóng!

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo.