Tất cả 122

Phụ tùng máy nén khí

Nội dung chính [ Ẩn ]

  • Các loại phụ tùng máy nén khí
    • Mua phụ tùng máy nén khí ở đâu

Tầm quan trọng của phụ tùng máy nén khí

Phụ tùng máy nén khí là những bộ phận quan trọng giúp cho máy nén khí làm việc trơn tru và hiệu quả. Tuy nhiên cần những loại phụ tùng nào? Vai trò của chúng là gì?

Những chiếc máy nén không có thể hoạt động được nếu thiếu đi phụ kiện máy nén khí. Chính vì thế, phụ kiện máy nén khí có vai trò quan trọng đối với thiết bị này.

Nhưng để lựa chọn được loại phụ kiện thích hợp sử dụng trong máy nén khí cần phải hiểu rõ hơn về những phụ kiện này. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để có được thiết bị tốt nhất.

Các loại phụ tùng máy nén khí

Mặc dù được gọi là phụ kiện nhưng đây là các thành phần không thể thiếu của thiết bị máy nén khí. Các loại phụ kiện này bao gồm bình chứa khí nén, bộ lọc khí, van máy bơm khí nén…

Mỗi loại phụ kiện đều có vai trò và công năng nhất định trong hệ thống máy nén khí. Cùng Việt Á tìm hiểu rõ về những chức năng này để hiểu rõ hơn về thành phần của máy nén khí.

– Van máy nén khí

Bạn cần biết rằng, máy nén khí không thể sử dụng một loại van mà bao gồm nhiều loại van khác nhau. Chẳng hạn như van điều khiển, van tiết lưu và van áp suất. Trong đó, cả ba loại van này đều có vai trò vô cùng quan trọng trong khi hoạt động của máy nén khí. Những loại van này tham khảo trực tiếp vào việc điều khiển sự vận hành hình thường của hệ thống máy nén khí. Đây được xem là thiết bị phụ tùng máy nén khí quan trọng và cần thiết.

+ Van điều khiển: Loại van này có công dụng quan trọng. Chúng được sử dụng để điều chỉnh dòng năng lượng nhờ đó mà van điều khiển của phụ kiện máy nén khí có thể điều khiển được những chuyển động của dòng khí đi vào máy nén khí.

+ Van tiết lưu: Đây chính là loại van có nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng của dòng chảy cũng như thời gian và chuyển đổi được vị trí van đảo chiều trong khi máy nén khí vận hành.

+ Van áp suất: Đây là một trong các phụ tùng máy nén khí không thể thiếu. Chúng bao gồm van an toàn, van điều chỉnh áp suất. Những loại van này giúp đảm bảo áp suất của máy nén khí luôn ở trong mức quy định cũng như đảm bảo an toàn ngăn áp suất vượt quá giới hạn.

– Bình chứa khí nén

Theo đánh giá thì đây chính là phụ tùng máy nén khí được đánh giá vai trò quan trọng trực tiếp. Bởi lẽ, chức năng của bình chứa khí nén là để lưu trữ lượng khí nén cung cấp trong quá trình sử dụng của hệ thống máy nén khí nói chung. Trong khi sử dụng phụ kiện này cần phải lưu ý đến các yếu tố giúp đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng.

– Bộ lọc khí

Theo đó, chức năng của hệ thống bộ lọc khí này đó là thực hiện bảo vệ máy nén khí giúp tránh khỏi những bụi bẩn, tạp chất theo khí đi vào đường dẫn của hệ thống máy nén khí.

– Bộ lọc dầu

Với vai trò tương tự như bộ lọc khí sử dụng trong máy nén khí, bộ lọc dầu này có chức năng tương tự là lọc đi những loại bụi bẩn, tạp chất, cặn bã bên trong dầu.

Quá trình hoạt động này giúp cung cấp dầu sạch cho máy nén khí để chúng có thể làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó, chúng giúp tránh được những trường hợp bụi bẩn và cặn bẩn khiến cho quá trình vận hành của máy nén khí bị gián đoạn hoặc làm hư hỏng thiết bị.

– Lọc tách dầu máy nén khí

Đây chính là thiết bị phụ tùng máy nén khí có vai trò quan trọng trong cấu tạo của máy nén khí trục vít, là phụ tùng máy nén khí trục vít không thể thiếu. Nhờ chức năng là tách dầu ra khỏi hệ thống máy nén giúp đảm bảo cho lượng khí nén thoát ra được sạch, không lẫn dầu giúp cung cấp cho những thiết bị cần thiết.

Mua phụ tùng máy nén khí ở đâu

Như vậy, phụ kiện máy nén khí chính là thành phần quan trọng, không thể thiếu của máy nén khí. Song khi tìm mua phụ tùng máy nén khí người dùng sẽ lo lắng hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp những sản phẩm này.

Để mua được phụ tùng máy nén khí mini hay dòng công nghiệp bạn nên đến tận nơi, kiểm tra chất lượng của từng loại. Tại hệ thống đại lý của Công ty Việt Á của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại thích hợp nhất để phục vụ công việc của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của quý khách hàng và đưa đến các sản phẩm tốt với giá thành tốt nhất. Đây thực sự là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Nếu như có nhu cầu mua và sử dụng phụ tùng máy nén khí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội
  • Điện thoại: 0981 591 287
  • Website: airpull.vn

Rất hán hạnh được phục vụ quý khách hàng!