Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Trung Quốc

Nội dung chính [ Ẩn ]

Công ty TNHH Việt Á là đơn vị Cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa -bảo dưỡng máy nén khí Trung Quốc (Pegasus). Cam kết chất lượng và dịch vụ sửa chữa tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí. Ngoài ra với chi phí sửa chữa hợp lý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt máy nén khí, phụ tùng máy nén khí tại Việt Á . Phương châm của chúng tôi “ Chất lượng- Uy tín- Tin cậy”  Sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của quý công ty. 

Dưới đây là hướng dẫn Bảo dưỡng máy nén khí nói chung và với máy khí Trung Quốc nói riêng: 

- Thay dầu và lọc dầu – Đóng van xả từ từ để cho máy nén không tải khoảng 3 phút. – Dừng máy và tắt nguồn điện. – Khi áp suất trong thiết bị tách dầu – khí ngắt, mở đường dầu ra từ từ vừa ấn vừa xoay khoảng mười vòng. – Dùng thiết bị mở đặc biệt để tháo lọc dầu, đặt nó vào chứa dầu và lau sạch, không để dầu chảy ra ngoài. – Tháo lọc dầu. – Tháo đường cắm dầu và khoá van dầu lại để dầu bôi trơn tự động chảy vào bình dầu, và ngăn không cho dầu làm ô nhiễm môi trường. – Đóng van dầu và đặt đường cắm dầu làm đầy lượng dầu bôi trơn cho tới mức giới hạn, siết chặt lại đường cắm dầu. – Để máy dừng lại sau khoảng 5 phút vận hành, kiểm tra lại hệ thống áp suất của bình chứa dầu- khí. Khi mức dầu được duy trì, từ từ khoá đường cắm dầu và làm dầu bôi trơn tới mức giới hạn, siết chặt lại đường cắm dầu.  

Nội dung, trình tự tiến hành công việc kiểm định, bảo dưỡng máy nén khí.

– Kiểm tra chất lượng dầu bôi trơn cũ để tìm hiểu tình trạng làm việc và thay mới dầu bôi trơn cho Máy nén khí: Tháo nút xả đáy khoang dầu bôi trơn, lấy mẫu để rà độ bấn ( sư chuyển màu so với dầu gốc, sư đỏng căn, sư xuất hiên các mạt kim loai.. Sự đọng nước. Trước khi kiểm tra dầu bôi trơn, phải dừng máy chí ít 15+20 phút, để dầu bôi trơn hồi về và lắng lại. Nếu dầu bôi trơn quá bẩn, có lẫn nước, và xuất hiện nhiều mạt kim loại, phải tim hiểu nguyên do ở các bộ phận chuyển động và khắc phục chứng trước khi thay dầu mới. – Tháo, kiểm tra và làm sạch phin lọc khí đàu vào máy nén khí: Tháo phần tử lọc ra, làm sạch bằng cách hút chân không hoặc rửa sạch tong nước ngọt pha chất tẩy rửa với nồng độ thấp. Sau đó, làm khô bằng khí nén khô,sạch và lắp lại. – Kiểm tra độ căng của các dây đai truyền động và điều chỉnh chúng khi cần thiết: Nếu dây đai lỏng, sẽ dẫn đến sự trượt làm mòn, cháy làm hỏng chúng. Nếu dây đai quá căng có thể dẫn đến sự quá tải cho các ổ bi đỡ trục và động cơ điện.Có thể kiểm tra độ căng bộ dây đai truyền động theo kinh nghiệm, nhưng chính xác nhất là sử dụng lực kế (kiểu lòxo), theo các bước sau : - Đặt lực kế (kiểu lòxo) tại điểm giữa khoảng vượt nhánh dẫn động và tác động một lực(kéo) vuông góc với phương chuyển động của nhánh này,vừa đủ cho 2 dây đai truyền động biến dạng, làm dịch chuyển (theo phương vuông góc với nhánh dẫn động) điểm đặt lực một khoảng bằng 1/64 chiều dài khoảng vượt nhánh dẫn động. – Kiểm ừa bằng tay các van an toàn cấp 1-2 và bình chứa khí nén để đảm bảo chắc chắn chứng không bị kẹt. Ngoài ra, van an toàn Máy nén khí và bình còn được kiểm tra hiệu chuẩn định kỳ 6 tháng/lần theo lịch riêng. – Làm sạch bên ngoài các cánh tản nhiệt của bộ phận làm mát trung gian (nối từ đàu ra cấp 1 đến đầu vào cấp 2), két tản nhiệt và bề mặt tản nhiệt của các xilanh cấp 1- 2. –Tháo, kiểm ừa, làm sạch các cụm van và thay thế lá van khi càn thiết: Tháo các đầu nắp cấp 1& 2. Tháo các tấm tấm đế, trên đó lắp đặt cụm van hút (dạng van lá: cấp 1-9 lá; Cấp 2- 5 lá; và cụm van xả (dạng đĩa); Tách rời các chi tiết của cụm van. Ngâm, rửa bít tất tong dầu DO sạch.Thổi sạch chứng bằng khí nén khô,sạch. Sau đó kiểm tra các bề mặt làm kín của chúng, nếu phát hiện có khuyết tật,sứt mẻ hư hỏng, phải thay thế. Thay mới đệm làm kín các bề mặt trên và dưới tấm đế lắp ráp các cụm van. Lắp lại theo trình tự ngược với khi tháo. Lực siết một số chi tiết quan trọng – Đưa máy nén khí vào vận hành thử để kiểm tra, theo dõi tiếng ồn, độ rung của Máy nén khí bằng cách lắng nghe, quan sát, nếu phát hiện có sự bất thường phải ngay lập tức dừng máy, tim hiểu duyên cớ và biện pháp khắc phục. –Kiểm tra sự rò ri khí nén ở các kết cấu nối ghép bằng nước xà phòng. Kết thúc công việc, kiểm định, bảo dưỡng máy nén khí  Một số hình ảnh bảo dưỡng máy nén khí Trung Quốc tại Việt Á:     Mọi thắc mắc xin liên hệ SĐT: 0988 947 064

Hỏi Đáp

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí COMPAIR

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí COMPAIR

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí SULLAIR

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí SULLAIR

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Mitsuiseiki

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Mitsuiseiki

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí FUSHENG

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí FUSHENG

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí HANSHIN

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí HANSHIN

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí KYUNG WON

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí KYUNG WON

  Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí ATLAS COPCO

  Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí ATLAS COPCO

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí INGERSOLAND

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí INGERSOLAND

  Lắp đặt hệ thống máy nén khí

  Lắp đặt hệ thống máy nén khí